Hãng xe Isuzu có tốt không? Isuzu là xe nước nào?

Xe Isuzu có tốt không? Isuzu của nước nào?

Hãng xe Isuzu có tốt không, Isuzu chất lượng ra sao? Isuzu là xe của nước nào, nguồn gốc xe Isuzu? Lịch sử hình thành của Isuzu?

Isuzu là xe của nước nào?

Sơ lược lịch sử thành lập của Isuzu toàn cầu:

Vào đầu thế kỷ 20, tại Nhật bản,

Năm 1916, Công ty TNHH Đóng tàu và Kỹ thuật Tokyo Ishikawajima và Công ty Công nghiệp Điện và Khí Tokyo đã khởi xướng kế hoạch chế tạo ô tô.

Năm 1937, Tokyo Automobile Industries Co., Ltd, tiền thân của Isuzu Motors Limited, được thành lập với số vốn một triệu yên.

Năm 1949, Công ty đổi tên thành “Isuzu Motors Limited”. Tăng vốn lên 150 triệu yên.

….

Năm 1995, Công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam được thành lập tại Việt Nam.

Lịch sử thành lập của Isuzu Việt Nam:
Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam được thành lập vào ngày 19/10/1995 là doanh nghiệp liên doanh Việt Nam và Nhật Bản, hoạt động trong các lĩnh vực nhập khẩu, lắp ráp, phân phối đa dạng các sản phẩm xe ô tô bao gồm: các dòng xe tải nhẹ, tải trung, tải nặng, xe chuyên dùng, khung gầm xe buýt (Samco), xe bán tải, xe SUV 7 chỗ.

 

Năm 2008, Isuzu tạo dấu ấn đặc biệt khi là hãng xe tải đầu tiên áp dụng công nghệ phun dầu điện tử giúp tăng hiệu suất vận hành, tối ưu hóa sử dụng nhiên liệu và giảm ô nhiễm môi trường: Common Rail hiện đại đạt chuẩn khí thải Euro 2.

 

Năm 2018, Isuzu-Việt Nam chính thức cho ra mắt loạt xe tải mới trang bị động cơ công nghệ Common Rail cải tiến mang tên Blue Power tiên phong đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4.

 

Năm 2022, Isuzu Việt Nam chính thức ra mắt các dòng sản phẩm xe tải Isuzu Euro 5 Green Power, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro5, theo đúng lộ trình của Chính phủ về tiêu chuẩn khí thải tại Việt Nam, góp phần bảo vệ môi trường.

 

Isuzu của nước nào?

Sau các dữ liệu trên, chúng ta dễ dàng khẳng định, Isuzu là hãng xe đến từ Nhật Bản và hiện tại Isuzu Nhật Bản vẫn là công ty mẹ, chịu trách nhiệm, quản lý thương hiệu Isuzu tại Việt Nam.

Hãng xe Isuzu có tốt không?

Isuzu là hãng xe tải tốt nhất thị trường hiện tại.

Isuzu Nhật Bản sở hữu không chỉ là nhà máy chế tạo, sản xuất, lắp ráp máy móc/ô tô mà hệ sinh thái các công ty cùng hệ thống là các công ty kỹ thuật công nghệ nguyên vật liệu.

Ô tô là một thiết bị máy móc hoạt động liên kết, logic với nhau, vì lẽ đó nguyên vật liệu chế tạo đóng một vai trò vô vùng quan trọng trong chất lượng, độ bền của xe tải, xe ô tô.

Khẳng định chất lượng đẳng cấp thông qua sự tin dùng của thị trường, Isuzu có 02 mốc đáng nhớ như sau:

  • Vào năm 2010, Tổng số lượng xe Isuzu sản xuất/lắp ráp đặt 25.000 xe.
  • Riêng trong năm 2021, Isuzu có số lượng xe sản xuất cao nhất lịch sử, lên đến 9.175 xe.

    Những cột mốc đáng nhớ của Isuzu Việt Nam

    Những cột mốc đáng nhớ của Isuzu Việt Nam

TẦM NHÌN ISUZU VIỆT NAM

“ ISUZU SẼ LUÔN LÀ TỐT NHẤT ”

Dẫn đầu trong ngành vận tải, xe thương mại và động cơ diesel, luôn hỗ trợ khách hàng và thân thiện với môi trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *