Câu hỏi thường gặp

Đọc câu hỏi thường gặp trước để tiết kiệm thời gian trao đổi của quý khách.

Đây có phải là đại lý ủy quyền chính thức của Isuzu Việt Nam không?

Trang web: Isuzu24h.com thuộc Công Ty Cổ Phần Ô Tô Tây Bắc Sài Gòn, là một đại lý ủy quyền chính thức của Isuzu Việt Nam. Chuyên phân phối sản phẩm xe Isuzu, bảo hành, bảo dưỡng các sản phẩm thuộc Isuzu Việt Nam sản xuất và phân phối.

Tôi muốn mua xe trả góp có được không?

Chắc chắn là được. Hiện nay, tất cả các công ty phân phối xe tải đều có hỗ trợ khách hàng trả góp qua ngân hàng, sau khi thỏa thuận khoản góp thì khách hàng sẽ được mở một tài khoản ngân hàng, mỗi tháng khách hàng chỉ cần chuyển tiền vào tài khoản này thì ngân hàng sẽ tự động trừ vào dư nợ còn lại.

Khi mua xe tải Isuzu tại Isuzu24h.com thì tôi bảo hành, bảo dưỡng ở đâu?

Khi mua xe tải Isuzu tại Isuzu24h.com thì bạn có thể bảo hành tại tất cả các đại lý ủy quyền chính thức của Isuzu trên toàn quốc.

Công ty có hỗ trợ tôi ra biển số tỉnh khác và vay xe ở tỉnh không?

Isuzu24h.com Có hỗ trợ ra biển số và vay ngân hàng ở tất cả các tỉnh thành. Đặc biệt: khách hàng hộ khẩu tỉnh vẫn có thể ra biển số Thành Phố Hồ Chí Minh (liên hệ để biết thêm chi tiết).

Hàng hóa của tôi rất đặc biệt, tôi có thể đóng thùng xe theo ý riêng không?

Có. Isuzu24h.com hỗ trợ quý khách đóng thùng Inox 304 100% hoặc thùng chuyên dùng, mở bửng nâng, ti nâng,… theo yêu cầu quý khách mà đảm bảo phù hợp với quy định của Cục đăng kiểm Việt Nam (mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ).

Tôi đặt hàng bao lâu thì sẽ nhận được xe?

Khi đặt xe tại Isuzu24h.com, nếu là thùng tiêu chuẩn có sẵn thì chúng tôi sẽ giao hoàn tất trong 1-3 ngày. Nếu xe đợi đóng thùng thì sẽ mất từ 7-15 ngày. Nếu xe đóng thùng chuyên dụng thì sẽ tùy bản vẽ và tùy loại thùng xe sẽ có thông tin cụ thể cho quý khách.

Gửi Email cho chúng tôi

[contact-form-7 404 "Not Found"]