Xe tải Isuzu chạy điện pin

Công ty Isuzu Motors Nhật Bản và Cummins (Cummins là công ty Mỹ chuyên thiết kế, sản xuất các loại động cơ, thiết bị)  đã công bố một thỏa thuận để tạo ra một bản mẫu xe tải điện chạy pin tải hạng trung để trình diễn tại Bắc Mỹ.

Chiếc xe tải này đại diện cho giải pháp không khí thải đầu tiên được hỗ trợ bởi Isuzu Cummins Powertrain Partnership (ICPP) được thành lập vào tháng 5 năm 2019. Thông qua thỏa thuận này, Cummins sẽ tích hợp Cummins PowerDrive6000 vào xe tải F-Series của Isuzu và sẽ thử nghiệm xe tải với các đội xe lớn ở Bắc Mỹ bắt đầu từ năm 2022.

Sau giai đoạn thử nghiệm và trình diễn thành công, Isuzu sẽ khám phá các cơ hội để thương mại hóa xe tải điện chạy bằng pin hạng trung với hệ thống cung cấp bởi Cummins trên khắp Bắc Mỹ.

Xe tải Isuzu chạy điện (pin) hợp tác với Cummins
Xe tải Isuzu chạy điện (pin) hợp tác với Cummins

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Isuzu để đẩy nhanh quá trình loại bỏ carbon thải ra môi trường”, Amy Davis, Phó Chủ tịch kiêm Chủ tịch New Power tại Cummins cho biết.

“Trong Tầm nhìn Môi trường Isuzu 2050, chúng tôi sẽ thúc đẩy các hành động môi trường toàn cầu bao gồm giảm phát thải nhà kính và đảm bảo một xã hội thịnh vượng và bền vững. Là một phần của con đường dẫn đến trung tính carbon, việc chúng tôi bắt đầu dự án nguyên mẫu BEV chung này ở Bắc Mỹ là rất quan trọng. Thông qua quan hệ đối tác, chúng tôi cam kết tiếp tục khám phá các cơ hội hơn nữa trong lĩnh vực nguồn điện thế hệ tiếp theo bao gồm các công nghệ hệ thống truyền động điện bên cạnh sự hợp tác về hệ thống truyền lực hiện có ”, Koichi Seto, Giám đốc Hội đồng quản trị, Giám đốc điều hành cấp cao tại Isuzu cho biết.

Cummins và Isuzu tiếp tục đổi mới và nâng cao sức mạnh tương lai để hỗ trợ khách hàng đạt được mức không khí thải. Hưởng lợi từ thế mạnh riêng biệt của nhau, các công ty sẽ tìm kiếm cơ hội để mở rộng hơn nữa sự hợp tác nhằm thúc đẩy tăng trưởng toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TEST5741