Hướng dẫn thủ tục mua xe ô tô tải trả góp

Mua bán xe tải trả góp qua ngân hàng hiện nay rất phổ biến, nền kinh tế đang phát triển mạnh kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa, kinh doanh ngày càng cao, nhiều cá nhân, doanh nghiệp muốn sở hữu một chiếc xe tải để phục vụ nhu cầu kinh doanh. Tuy nhiên, để mua được một chiếc xe tải chất lượng cao như Isuzu không phải là chuyện dễ dàng vì chi phí đầu tư ban đầu khá lớn so với các dòng xe tải giá rẻ, nên việc sử dụng nguồn vốn hỗ trợ từ ngân hàng là giải pháp tối ưu.

Sản phẩm xe tải Isuzu Việt Nam mang chất lượng và thương hiệu từ Nhật Bản, chất lượng cao nhất trong thị trường xe tải, có giá trị bán lại cao dù qua nhiều năm sử dụng nên rất nhiều ngân hàng cung cấp sản phẩm cho vay mua xe Isuzu nói chung và vay mua xe tải Isuzu trả góp nói riêng. Các gói vay của ngân hàng mang lại nhiều ưu đãi: lãi suất ưu đãi, hạn mức cho vay cao, thời gian vay dài, thủ tục đơn giản – linh hoạt.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa mua được xe tải Isuzu do chưa thể tiếp cận được với nguồn vốn ngân hàng vì chưa hiểu rõ về thủ tục mua xe tải trả góp, lãi suất trả góp xe tải Isuzu. Isuzu24h.vn sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn khi mua xe tải Isuzu trả góp cũng như những ưu điểm và nhược điểm khi vay trả góp xe tải Isuzu.

 1. Hồ sơ giấy tờ cần có khi vay mua xe tải Isuzu trả góp:
  Khách hàng doanh nghiệp: Chụp ảnh CMND giám đốc, giấy đăng ký kinh doanh.
  Khách hàng cá nhân: Chụp ảnh CMND, hộ khẩu, CMND vợ/chồng (nếu có).
  Sau khi cán bộ tín dụng ngân hàng tiếp nhận các hồ sơ trên sẽ tiến hành kiểm tra CIC tình trạng nợ (nếu có), đến văn phòng công ty hoặc nơi cư trú để tư vấn các gói vay phù hợp, có lợi nhất với khách hàng, bổ sung các loại giấy tờ để hoàn tất hồ sơ vay.
 2. Quy trình và thời gian vay mua xe trả góp:
  Tư vấn, thẩm định khách hàng (01-03 ngày) từ khi khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ).
  Thanh toán tiền đối ứng cho đại lý xe tải Isuzu, lắp các linh kiện phụ kiện (tùy loại xe và danh mục phụ kiện khách yêu cầu).
  Đăng ký biển số, đăng kiểm lưu hành (01 ngày).
  Đại lý bán xe tải Isuzu bổ sung hồ sơ cho ngân hàng và khách hàng qua ngân hàng ký các hồ sơ giải ngân (01 ngày, có thể trong ngày đăng ký biển số nếu đủ hồ sơ).
  Ngân hàng thực hiện ủy nhiệm chi thanh toán tiền cho đại lý xe, sau đó khách hàng có thể nhận xe theo thỏa thuận trên hợp đồng.
  Một số loại giấy tờ (tham khảo) khi vay mua xe trả góp, tùy ngân hàng và thời điểm vay thì các hồ sơ sau có thể thay đổi:
DOANH NGHIỆP CÁ NHÂN
Giấy phép đăng ký kinh doanh
(sao y công chứng)
CMND
CMND giám đốc
(sao y công chứng)
Hộ khẩu
CMND Kế toán
(sao y công chứng)
Giấy đăng ký kết hôn hoặc
chứng nhận độc thân
Điều lệ công ty (photo) Sao kê lương 6 tháng
 gần nhất (nếu có)
Báo cáo tài chính 1 năm gần nhất Hợp đồng lao động
Hóa đơn đầu ra/vào tháng gần nhất (photo)  
Tờ khai VAT
Biên bản họp hội đồng thành viên

Danh sách một số ngân hàng tại Việt Nam:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *