Xehayvietnam Website chuyên cung cấp thông tin về thị trường xe ô tô

Người bán chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí là đã có thể đăng tin mua bán trên Xehayvietnam.com

Ngoài các trang web đại lý xe Isuzu như Isuzu24h.com, thì hôm nay Isuzu24h xin giới thiệu website Xehayvietnam.com thuộc sở hữu của Công ty TNHH Xe Hay Việt Nam, đơn vị hỗ trợ khách hàng mua bán xe ô tô nhanh chóng.

Người bán chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí là đã có thể đăng tin mua bán trên Xehayvietnam.com
Người bán chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí là đã có thể đăng tin mua bán trên Xehayvietnam.com

Các chủ đề của xehayvietnam:

Người bán chỉ cần đăng ký tài khoản không mất phí trên Xehayvietnam.com để có thể đưa tin bán ô tô. Việc đăng ký tài khoản và đưa tin trên Xehayvietnam.com rất thuận tiện và nhanh gọn, chỉ cần vài bước click chuột.

Xe Hay Việt Nam cung cấp Bảng giá xe ô tô, khuyến mãi, thông số kỹ thuật, lăn bánh trả góp của 80 hãng xe ô tô.

Chuyên mục xehayvietnam đa dạng như: bảng giá xe, so sánh xe, đánh giá xe, phong thủy ô tô, kinh nghiệm bảo dưỡng,...
Chuyên mục xehayvietnam đa dạng như: bảng giá xe, so sánh xe, đánh giá xe, phong thủy ô tô, kinh nghiệm bảo dưỡng,…

Cùng với các Chuyên mục đa dạng: Đại lý ô tô, So sánh xe ô tô, Phụ kiện xe hơi, Xe ô tô cũ, Phong thủy ô tô, Kinh nghiệm bảo dưỡng, sử dụng ô tô,… giúp Khách hàng yên tâm từ khi tham khảo mua xe đến lúc sau bán hàng và bán lại xe ô tô.

Sự ra đời của Xe Hay Việt Nam vào tháng 12/2019 đánh dấu một quá trình nỗ lực, dấn thân để nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi về Marketing Online, đặc biệt là SEO của chàng trai Miền Tây – Phạm Trường Thanh (Thanh Xehay) cùng những cộng sự của mình.

Ông Phạm Trường Thanh – Giám đốc Công ty TNHH Xe Hay Việt Nam
Ông Phạm Trường Thanh – Giám đốc Công ty TNHH Xe Hay Việt Nam

Ông Phạm Trường Thanh – Giám đốc Công ty TNHH Xe Hay Việt Nam cho biết:

“Không chỉ cung cấp yếu tố về kỹ thuật, giá bán, khuyến mãi. Xe Hay Việt Nam còn giúp khách hàng về mặt tâm linh, phong thủy để luôn An tâm trên mọi nẻo đường. Chiếc xe là 1 tài sản lớn nên ngoài giá trị hữu hình còn có giá trị vô hình của nó”

Xe Hay Việt Nam vẫn còn bước đường dài phía trước để phát triển và vươn lên Top đầu các Chuyên trang Ô tô Số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi và đội ngũ sẽ cố gắng hết sức phổ cập văn hóa ô tô đến Khách hàng.

Cam kết của Xehayvietnam:

Chúng tôi là một Công ty về Dịch vụ Thông tin Chuyên sâu về Thị trường Ô tô Việt Nam, Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực Ô tô với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất.
Với đội Chuyên gia, Chuyên viên trong Ngành Ô tô với hơn 10 năm kinh nghiệm Xe Hay luôn đưa ra giải pháp dịch vụ về ô tô tốt nhất đến Khách hàng và ACE Sale Ô tô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *